Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Xin liên hệ: 08 626 57489

SEO - Tối ưu công cụ tìm kiếm

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tạm dịch: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Thuật ngữ này chắc hẳn các bạn cũng đã ít nhất 01 lần nghe qua, nhưng cụ thể ý nghĩa của nó là gì và nếu là cơ hội để cạnh tranh thì chúng ta phải làm gì để nắm bắt cơ hội này.

1. Doanh nghiệp của bạn nếu muốn làm SEO thì bắt buộc phải có ít nhất 01 Website của riêng mình. Tại sao vậy?

Đơn giản là vì khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nào đó thông qua Google hoặc bất cứ bộ máy tìm kiếm trên internet nào đó thì kết quả trả về sẽ là những liên kết Website chứa đựng nôi dung liên quan đến từ khóa. Vậy nếu bạn chưa có Webiste thì sao? Hãy liên hệ với TRE Design ngay lập tức!

2. Nếu bạn đã có Website...

Hãy chọn ra những từ khóa có liên quan gần nhất đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp, đưa chúng vào một danh sách và gửi cho chúng tôi. TRE Design sẽ chọn lọc những từ khóa có khả năng thực hiện dự án SEO tốt nhất cho bạn.

3. Tiến hành thực hiện SEO

TRE Design sẽ tái cấu trúc nội dung trên Webiste của Bạn, để các bộ máy tìm kiếm có thể tìm được nội dung cần thiết một cách dễ dàng nhất.

Thiết lập các công thông tin phụ như Google +, Facebook fanpage... hỗ trợ tăng sự tương tác của Website đối với người dùng.

Tăng lượng truy cập và độ uy tín của Website đối với các Bộ máy tìm kiềm.

4. Bảo đảm dịch vụ của chính BẠN.

Bạn nên biết một thực tế rằng: Cho dù Webiste của BẠN có lên top của các Công cụ tìm kiếm mà trogn khi đó dịch vụ của bạn lại không thể làm vừa lòng khách hàng thì mọi điều BẠN làm trước đó đều vô nghĩa.

Chúc bạn thành công.

TRE Design