Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Xin liên hệ: 08 626 57489

Website - Thương hiệu Online của Doanh nghiệp

Sự phát triển chóng mặt của nghành Công nghệ thông tin hiện nay là điều không thể phủ nhận, điều này tác động trực tiếp đến tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào: Tài chính, thương mại, dịch vụ... Trong đó Website là một công cụ hữu ích bậc nhất mà một doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Tuy nhiên, khá nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn trong việc xây dựng cho doanh nghiệp mình một phương tiện giao tiếp truyền thông mang tính đột phá này. Sau bài viết này có lẽ họ sẽ thay đổi nhận thức đó.

1. Giảm chi phí quảng cáo - Tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Theo truyền thống, một doanh nghiệp muốn đưa thông tin đến khách hàng thường sử dụng những phương thức truyền thông như là: Báo giấy, quảng cáo Tivi, tờ rơi, poster, hợp báo... Những phương pháp này cũng có những điểm mạnh đặc trưng nếu như biết áp dụng đúng phương pháp. Thể nhưng chi phí đầu tư theo phương thức truyền thống lại cực kỳ đắt đỏ, nếu có sai sót xả ra thì thì kết quả không thể sửa chữa được 

Khác với truyền thống, Website lại là một công cụ truyền thông tuyệt vời với chi phí cực kỳ rẻ mang lại độ hiệu quả cao, tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo... Doanh nghiệp có thể tự mình đăng tải, cập nhật bất kỳ thông tin của mình và chỉnh sửa tùy ý.

 

2. Nền tảng cho thương mại điện tử.

Doanh nghiệp sẽ không còn phải thuê những gian hàng đắt đỏ để trưng bày sản phẩm, nhân viên quảng cáo, nhân viên bán hang... Thay vào đó, với công nghệ trình bày hiện đại, Website có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó nhằm tăng doanh số bán hàng lên mức cao nhất có thể.

 

3. Thiết lập sự hiện diện của thương hiệu tại bất kỳ đâu.

Website của Doanh nghiệp đóng vai trò như một nhân viên kinh doanh có khả năng hoạt động 24/7, ở mọi địa điểm khách hàng của Doanh nghiệp đều có thể biết được Doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ hay sản phẩm nào đó.

Khả năng lưu lại phản hồi của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi với những tính năng tương tác thông qua form nhập liệu trên Website.

 

4. Nguồn khách hàng vô tận

Theo thống kê năm 2016, Việt Nam có hơn 48% dân số đã sử dụng interner và nằm trong top 20 nước có nhiều người dùng internet nhất hiện nay. Dự báo những con số thống kê này sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian sắp tới, nhất là khi Việt Nam đang có nhiều chủ trương tiếp nhận nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài.

 

5. Và còn hơn thế nữa...

Công nghệ sẽ phát triển không ngừng và BẠN hãy liên hệ với TRE Design ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

TRE Design