Vì sao nên đeo bao tay bảo hộ lao động

Vì sao nên dùng găng tay bảo hộ khi làm việc? Cùng theo dõi bài viết sau để biết những lý do khiến bạn nên dùng găng tay bảo hộ trong khi lao động.

găng tay bảo hộ lao động
Các loại găng tay bảo hộ

Đôi lúc bạn nghĩ điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống? Đó không phải là tiền bạc, không phải là danh vọng, mà đó chính là sức khỏe. Người ta vẫn thường nói “Sức khỏe là vàng”, điều đó càng khẳng định sức khỏe là quan trọng nhất đối với mỗi con người chúng ta.

Công ty An Trần thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe và an toàn tính mạng cho mỗi người lao động, nên chúng tôi quyết định kinh doanh ngành bảo hộ lao động. Mong muốn mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người thông qua bảo vệ mọi người tránh khỏi những tai nạn không đáng có. Một trong những dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết và quan trọng cơ bản nhất chính là bao tay bảo hộ lao động.

Mục đích thiết kế bao tay bảo hộ là bảo vệ tay khỏi các vật sắc nhọn, những vật liệu, dụng cụ có bề mặt xù sì, tính ma sát cao hoặc bột hóa chất có khả năng ăn mòn tay, bao tay đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đó và đặc biệt hơn, trong môi trường chất lỏng vô hại, sản phẩm vẫn có khả năng bảo vệ tốt, được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Việt Nam. Găng tay bảo hộ tuy dày nhưng vẫn rất thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho đôi tay của người sử dụng.

găng tay bảo hộ
Găng tay bảo hộ giúp bảo vệ tay khỏi những vật dụng nguy hại

Sản phẩm này giúp cho công nhân không phải trực tiếp cầm nắm các dụng cụ hay thiết bị chính vì vậy giúp người lao động tránh các tác động xấu từ bên bên ngoài lên đôi bàn tay của họ.

Loại găng tay bỏ hộ có các hạt làm tăng ma sát giúp bạn dễ dàng nâng, di chuyển các dụng cụ lao động, không bị trơn tuột, không bị phồng rộp tay khi tiếp xúc quá lâu với các thiết bị đó.

Găng được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc và khử mùi bên trong được xử lý chống dính tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại. Được sử dụng trong công việc phải cầm nắm như nâng vật nặng, mang vác,…

“Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm” Hãy giữ cho đôi bàn tay mình luôn luôn khỏe mạnh để làm được nhiều việc hơn các bạn nhé! Chúc các bạn thành công và luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *